Khuyến mại ‘”Thay nhớt Mobil – Phiêu quà siêu chất”

Mobil là một nhãn hiệu dầu nhớt hàng đầu Mỹ, mang đến điều kiện chăm sóc tối ưu nhất dành cho “xế yêu” của mọi người. Trong quy trình bảo dưỡng xe, sử dụng dầu nhớt chất lượng, phù hợp với động cơ xe là quan trọng trên hết.

Do đó, thông qua khuyến mại, Mobil có thể tiếp cận và tương tác với khách hàng, chia sẻ cho họ thông tin về sản phẩm và lắng nghe ý kiến của khách hàng.

Theo ông Nguyễn Ninh Giang, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty CP Dầu khí Quốc tế PAN, “Thay nhớt Mobil – Phiêu quà siêu chất” năm nay tập trung vào người tiêu dùng, thay vì thợ máy như năm 2017. Đây là dịp để khuếch trương nhãn hiệu dầu nhớt Mobil với những sản phẩm hàng đầu thị trường như Mobil 1 0W-40, Mobil Delvac MX 15W-40, Mobil SHC series, Mobil Delvac Super series, Nuto, Mobil Super Moto series…

“Trong thời gian khuyến mại từ 6/8 – 1/11/2018, chúng tôi sẽ tổ chức Mobil Tour tại các tỉnh/ thành như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Quảng Ninh, Hưng Yên, Bắc Ninh… nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích về dầu nhớt Mobil, nhận biết dầu chính hãng và dành tặng nhiều phần quà thú vị cho khách hàng đến trải nghiệm và thay dầu nhớt tại các cửa hàng sửa xe mà Mobil lựa chọn.”- ông Nguyễn Ninh Giang cho biết.

Không chỉ có thêm thông tin sản phẩm, 100% khách hàng đến trải nghiệm và sử dụng sản phẩm dầu nhớt Mobil đều nhận được quà tặng như thẻ cào điện thoại 10.000đ (với dầu xe máy), 50.000đ (với dầu ô tô), mũ bảo hiểm, áo mưa, áo phông hay găng tay Mobil.

Để chuẩn bị tốt nhất cho đợt khuyến mại kéo dài 3 tháng lần này, Công ty CP Dầu khí Quốc tế PAN còn tổ chức các cuộc họp trao đổi, phối hợp với nhà phân phối tại các tỉnh/ thành miền Bắc để triển khai khuyến mại cũng như hoạt động Mobil Tour được hiệu quả.

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top