Giám sát tình trạng dầu máy với Mobil Serv

Mobil Serv Lubricant Analysis (MSLA) là dịch vụ test mẫu dầu của tập đoàn ExxonMobil có phòng thí nghiệm tại Thượng Hải.

        Phân tích dầu nhờn Mobil Serv℠ được thiết kế để giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời tăng độ tin cậy và năng suất của thiết bị, giúp cho khách hàng không những biết được tình trạng dầu đang sử dụng, mà còn biết được tình trạng các chi tiết máy trong thiết bị của khách hàng thông qua hàm lượng các kim loại có trong kết quả trên mẫu test.

Giống như việc giám sát sức khỏe của bạn

Khi bạn đến bác sĩ để kiểm tra, một mẫu máu được lấy để đánh giá sức khỏe của bạn và phát hiện các bệnh cần điều trị, đôi khi ngay cả trước khi chúng phát triển.

Theo cách tương tự, phân tích mẫu là rất cần thiết để đánh giá tình trạng hoạt động các thiết bị của bạn. Một mẫu dầu cung cấp thông tin quan trọng có thể giúp:

  1. Tăng năng suất
  2. Giảm thời gian chết đột xuất
  3. Cải thiện độ bền của thiết bị
  4. Giảm tiêu thụ dầu nhờn

       Với Mobil Serv℠, cùng với kiến thức chuyên sâu của chúng tôi về các sản phẩm Mobil™ của bạn. Chúng tôi cũng tích lũy kiến thức kỹ lưỡng về các ứng dụng và thiết bị bằng cách hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất thiết bị trên toàn thế giới.        Dựa trên chuyên môn về sản phẩm và thiết bị rộng lớn này, chúng tôi cung cấp phân tích chính xác và đưa ra các khuyến nghị chi tiết nhất,từ đó có thể đưa ra các kế hoạch, giải pháp để có thể giúp tiết kiệm chi phí, năng suất mạnh mẽ và sự an tâm.

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top