Dầu ô tô – Xe máy

Dòng sản phẩm hoàn hảo Mobil 1TM cho ô tô của bạn!


Đã có quá nhiều minh chứng khoa học và thực tế được công bố rộng rãi trên toàn thế giới về lí do bạn nên chọn Mobil 1TM cho ô tô của mình.

       Nhắc tới Mobil 1TM là nhắc tới những sự trải nghiệm và ghi nhận của nhiều nhà sản xuất xe hơi danh tiếng, của những khách hàng đã và đang trải nghiệm, cũng như của nhiều thợ máy, thợ kỹ thuật lành nghệ tại các salon, auto hay garage. Mobil 1TM giúp: Bảo vệ động cơ vượt trội, Kéo dài tuổi thọ động cơ, Giúp tiết kiệm nhiên liệu, Đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất, Làm sạch động cơ và Giữ động cơ luôn như mới.

           Hiện nay, Mobil 1TM có sự hiện diện của các sản phẩm chủ lực gồm:

 1. Mobil 1TM 0W-40: Dầu động cơ tổng hợp với công nghệ đã được chứng minh trong nhiều cuộc đua và là sự lựa chọn hàng đầu của giải đua danh tiếng NASCAR. Mobil 1 đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp hàng đầu và của các nhà sản xuất xe hơi đối với động cơ ô-tô hiện đại tiên tiến chạy bằng xăng và diesel.
 2. Mobil 1TM 5W-30: Dầu động cơ tổng hợp được khuyến nghị dành cho cho tất cả các loại xe hiện đại, đặc biệt động cơ turbo đua, động cơ chạy bằng xăng có tăng nạp hay động cơ diesel đa van phun nhiên liệu của xe khách, xe SUV, tải nhẹ và xe tải.
 3. Mobil 1TM 5W-50: Dầu động cơ tổng hợp được thiết kế nhằm cung cấp sự chống mài mòn vượt trội giúp xe chạy nhẹ nhàng mượt mà mọi lúc, đặc biệt thích hợp cho lái xe tốc độ cao, hoạt động khắc nghiệt kết hợp với dừng và chạy.
 4. Mobil SuperTM 2000X2 10W-40: Dầu động cơ bán tổng hợp cao cấp, được thiết kế nhằm bảo vệ và tăng tính hiệu quả tuyệt vời cho động cơ.
 5. Mobil SuperTM 1000X2 15W-40: Dầu nhớt gốc khoáng cao cấp được thiết kế giúp bảo vệ và tăng tính hiệu quả của động cơ, Bảo vệ tốt động cơ khi hoạt động ở nhiệt độ cao.
 6. Mobil SuperTM 1000 20W-50: Dầu động cơ gốc khoáng cao cấp giúp bảo vệ và tăng tính hiệu quả cao của động cơ trong các điều kiện vận hành. Mobil SuperTM 1000 20W-50 thích hợp sử dụng cho cả động cơ chạy bằng xăng và dầu diesel.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm dầu ô tô, vui lòng liên hệ: Mr. Giang – 0989 59 1919.

Càng chạy, Càng chiến với dầu xe máy Mobil Super MotoTM


Để bảo dưỡng xe máy được tốt thì thay dầu theo chu kỳ là một việc không thể thiếu. Và Mobil Super MotoTM là một giải pháp tối ưu cho bạn lựa chọn!

       Dầu xe máy Mobil Super MotoTM series và Mobil 1TM Racing 4T hiện đang ra nhóm sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm, tin tưởng sử dụng.

      Dầu xe máy MobilTM giúpbảo vệ động cơ, làm mát động cơ xe máy của bạn và tiết kiệm xăng hơn. Vì vậy, lựa chọn loại dầu thích hợp cho xe máy của bạn cũng là 1 phần giúp xế yêu luôn “ổn định sức khỏe” và  vận hành bền bỉ hơn.

 1. Mobil Super MotoTM Scooter 10W-40: Dầu xe máy hiệu suất cao được phát triển giúp tăng cường khả năng bảo vệ và làm sạch cho tất cả các loại động cơ xe tay ga hiện hành.
 2. Mobil Super MotoTM Scooter 10W-30: Dầu động cơ được chế tạo đặc biệt dành cho xe tay ga xe tay ga hiệu suất cao, kết hợp dầu gốc chất lượng cao, tinh chế với hệ thống phụ gia tiên tiến để mang lại sự mài mòn, sạch sẽ và chống ăn mòn tuyệt vời.
 3. Mobil Super MotoTM 10W-40: Dầu động cơ xe gắn máy được phát triển nhằm tăng cường khả năng bảo vệ và làm sạch cho tất cả các loại xe gắn máy và động cơ.
 4. Mobil Super MotoTM 15W-40 và 20W-50: Dầu động cơ được sử dụng chung cho tất cả các loại động cơ và xe máy 4 thì, giúp kéo dài tuổi thọ động cơ, làm sạch và bảo vệ động cơ và duy trì hiệu suất quanh năm.
 5. Mobil 1TM Racing 4T: Dầu động cơ tổng hợp cao cấp, được kết hợp giữa công nghệ chế tạo dầu gốc tổng hợp tiên tiến và hệ phụ gia đặc biệt giúp bảo vệ động cơ tuyệt vời dưới những điều kiện lái xe khắc nghiệt nhất.

Để tìm hiểu thêm về dầu xe máy Mobil Super MotoTM series và Mobil 1TM Racing 4T, vui lòng liên hệ: Mr. Huy – 0982 170 388.

Back to top