Dầu công nghiệp

Vận hành hệ thống máy móc với dầu công nghiệp Mobil


Được kiểm định chất lượng và khuyến nghị bởi ExxonMobil, dòng sản phẩm dầu công nghiệp như Mobil SHCTM series, Mobil DTETM series đã mang lại những giá trị nhất định cho các doanh nghiệp.

1. Dầu thủy lực:

  • Mobil SHCTM 500 Series: Dầu thủy lực hiệu suất cao được chế tạo từ dầu gốc hydrocarbon tổng hợp không sáp kết hợp với một hệ phụ gia siêu ổn định được thiết lập một cách cẩn thận.
  • Mobil DTE 10 ExcelTM series: Dầuthủy lực chống mài mòn hiệu suất cao được pha chế đặc biệt để đáp ứng yêu cầu của các hệ thống thủy lực hiện đại, áp suất cao, thiết bị công nghiệp và thiết bị di động.
  • Mobil DTETM 20 Series: Dầu thủy lực chống mài mòn hiệu suất cao, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của hệ thống thủy lực sử dụng các loại bơm công suất lớn, cao áp cũng như các bộ phận khác của hệ thống thủy lực sử dụng van điện tử đóng mở (van servo) và các máy công cụ điều khiển số (NC).
  • Mobil NutoTM H Series: Dầu thủy lực chống mài mòn chất lượng cao được ứng dụng trong công nghiệp và các thiết bị vận chuyển, chịu được điều kiện vận hành trung bình và cần bôi trơn chống mài mòn.

2. Dầu bánh răng:

  • Mobil SHCTM 600 Series: Dầu bánh răng và ổ trục có hiệu suất tối ưu, chúng được pha chế nhằm cung cấp sự bảo vệ vượt trội cho các thiết bị, tuổi thọ dầu và sự hoạt động trơn tru sẽ giúp tăng năng suất cho máy.
  • Mobil Gear 600XP Series: Dầu bánh răng hiệu suất cao có đặc tính chịu tải và áp lực cực trị vượt trội, được khuyến nghị dùng cho tất cả các loại truyền động bánh răng kín với những hệ thống bôi trơn tuần hoàn hoặc vung tóe.
  • Mobilube HDTM 80W-90, 85W-140: Là dầu cầu, hộp số xe tải nặng chất lượng cao, chế tạo từ dầu gốc chất lượng cao và hệ thống phụ gia tiên tiến. Các sản phẩm này được thiết kế cho các ứng dụng ô tô, bao gồm cầu xe tải và truyền lực cuối, nơi đòi hỏi áp lực cao và sốc tải. Chúng được khuyến cáo bởi ExxonMobil cho các ứng dụng yêu cầu chất lượng API GL-5.
  • Mobil GlygoyleTM Series: Dầu bôi trơn hiệu suất cao sử dụng cho bánh răng vòng bi và máy nén khí. Chúng được thiết kế để mang lại những lợi ích vượt trội về mặt hiệu suất, kéo dài chu kỳ thay dầu và bảo vệ thiết bị.

Để biết thêm về dầu mỡ nhờn công nghiệp, vui lòng liên hệ: Mrs. Trang – 0904 18 2618.

Back to top