Blog - Tin thị trường

Mobil ra mắt sản phẩm dầu động cơ mới Mobil SuperTM

(Cafef.vn) - ExxonMobil và nhà phân phối chiến lược Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PAN vừa chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam dòng sản phẩm động cơ mới - Mobil SuperTM.

Xem chi tiết

Mobil ra mắt sản phẩm dầu động cơ mới Mobi Super

(Dantri.com.vn) - ExxonMobil và nhà phân phối chiến lược Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PAN vừa chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam dòng sản phẩm động cơ mới - Mobi Super™.

Xem chi tiết

ExxonMobil ra mắt dòng dầu động cơ chống mài mòn vượt trội

(Vietnamnet.vn) - ExxonMobil và nhà phân phối Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PAN vừa giới thiệu dòng sản phẩm động cơ mới - Mobil SuperTM, tăng khả năng chống mài mòn thêm 65% so với dòng sản phẩm cũ.

Xem chi tiết

Dầu động cơ mới của Mobil về Việt Nam

(Vnexpress.net) - ExxonMobil và nhà phân phối PAN đưa về nước dòng dầu động cơ Mobil Super mới, có khả năng chống mài mòn hơn 65% so với sản phẩm cũ.

Xem chi tiết

Mobil ra mắt sản phẩm dầu động cơ mới Mobil SuperTM

(24h.com.vn) - ExxonMobil và nhà phân phối chiến lược Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PAN vừa chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam dòng sản phẩm động cơ mới - Mobil SuperTM.

Xem chi tiết

Lựa chọn dầu nhớt chuẩn cho “chiến mã” của bạn

Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc dầu nhớt giúp được gì cho xe của bạn?! Trước tiên cần biết rằng, động cơ xe máy được cấu thành từ nhiều chi tiết như pít-tông, trục cam, xupáp, xi lanh… Khi động cơ hoạt động sẽ tạo ra một lực ma sát rất lớn giữa các bộ phận này với nhau. Nhiệt lượng tỏa ra từ quá trình đốt cháy nhiên liệu làm động cơ nóng lên.

Xem chi tiết

Ra mắt dầu nhớt Mobil Super Moto dành cho xe máy

(Vneconomy.vn) - Công ty TNHH ExxonMobil châu Á Thái Bình Dương (ExxonMobil) đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm mới mang tên Mobil Super Moto với 5 loại dầu nhớt mới dành cho xe máy số và xe tay ga tại Việt Nam.

Xem chi tiết