Blog - Tin hoạt động

Mobil ra mắt sản phẩm dầu động cơ mới Mobil SuperTM

(Cafef.vn) - ExxonMobil và nhà phân phối chiến lược Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PAN vừa chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam dòng sản phẩm động cơ mới - Mobil SuperTM.

Xem chi tiết

Mobil ra mắt sản phẩm dầu động cơ mới Mobil SuperTM

(Cafebiz.vn) - ExxonMobil và nhà phân phối chiến lược Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PAN vừa chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam dòng sản phẩm động cơ mới - Mobil SuperTM.

Xem chi tiết

Mobil ra mắt sản phẩm dầu động cơ mới Mobil SuperTM

(Danviet.vn) - ExxonMobil và nhà phân phối chiến lược Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PAN vừa chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam dòng sản phẩm động cơ mới - Mobil SuperTM.

Xem chi tiết

Mobil ra mắt sản phẩm dầu động cơ mới Mobi Super

(Dantri.com.vn) - ExxonMobil và nhà phân phối chiến lược Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PAN vừa chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam dòng sản phẩm động cơ mới - Mobi Super™.

Xem chi tiết

ExxonMobil ra mắt dòng dầu động cơ chống mài mòn vượt trội

(Vietnamnet.vn) - ExxonMobil và nhà phân phối Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PAN vừa giới thiệu dòng sản phẩm động cơ mới - Mobil SuperTM, tăng khả năng chống mài mòn thêm 65% so với dòng sản phẩm cũ.

Xem chi tiết

Dầu động cơ mới của Mobil về Việt Nam

(Vnexpress.net) - ExxonMobil và nhà phân phối PAN đưa về nước dòng dầu động cơ Mobil Super mới, có khả năng chống mài mòn hơn 65% so với sản phẩm cũ.

Xem chi tiết

Hội thảo "Tổng quan dầu mỡ nhờn và cách sử dụng dầu mỡ nhờn đúng cách" tại Quảng Ninh

Ngày 16/10 vừa qua, Kỹ thuật viên Công ty PAN và Kỹ sư Mobil châu Á Thái Bình Dương tổ chức “Hội thảo tổng quan dầu mỡ nhờn và cách sử dụng dầu mỡ nhờn đúng cách”.

Xem chi tiết

Sao Việt lan tỏa thông điệp sống năng động, sống trải nghiệm

(Vietnamnet.vn) - Chiến dịch với sự tham gia của Hải Nam, Đức Hùng, Ngọc Nhi, Quốc Việt, Hương Trần, Hằng Đoàn và Trung Dũng, cùng sử dụng hashtag #MobilSuperMoto và #Càngchạycàngchiến kêu gọi cộng đồng hãy quan tâm đến “xế yêu” của họ.

Xem chi tiết

Nhớt Mới Tinh – Rinh Xe SH: Kết quả quay số đợt 2

Vừa qua, PAN đã tổ chức quay số và tìm ra chủ nhân của gần 300 giải thưởng (đợt 2) trong chương trình Nhớt Mới Tinh- Rinh Xe SH. Như vậy, sau 30 ngày triển khai chương trình khuyến mại trong đợt 2, tỷ lệ khách hàng nhắn tin sai cú pháp đã giảm đáng kể.

Xem chi tiết

PAN giúp hãng dầu nhờn Mobil đáp ứng nhu cầu thị trường Việt khi hội nhập

Lễ công bố PAN là nhà phân phối ủy quyền của ExxonMobil tại miền Bắc cho dòng sản phẩm dầu nhớt Mobil dành cho ô tô, xe máy, xe tải và dầu nhớt công nghiệp vừa diễn ra sáng nay, 17/11/2015 tại Hà Nội.

Xem chi tiết

Mobil Super Moto giúp cuộc sống hiện đại thêm ý nghĩa với những câu chuyện của người Việt

(SGGP Online) - Công ty TNHH ExxonMobil châu Á Thái Bình Dương vừa chính thức phát động cuộc thi ảnh mang tên Ride Your Story, nhấn mạnh “tình thân” giữa mỗi người dân Việt Nam với chiếc xe máy của mình.

Xem chi tiết

Ra mắt dầu nhớt Mobil Super Moto dành cho xe máy

(Vneconomy.vn) - Công ty TNHH ExxonMobil châu Á Thái Bình Dương (ExxonMobil) đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm mới mang tên Mobil Super Moto với 5 loại dầu nhớt mới dành cho xe máy số và xe tay ga tại Việt Nam.

Xem chi tiết