(Vneconomy.vn) - Công ty TNHH ExxonMobil châu Á Thái Bình Dương (ExxonMobil) đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm mới mang tên Mobil Super Moto với 5 loại dầu nhớt mới dành cho xe máy số và xe tay ga tại Việt Nam.

Với khả năng tuyệt vời giúp bảo vệ chống mài mòn và kéo dài tuổi thọ động cơ, dòng sản phẩm này hứa hẹn sẽ đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những trải nghiệm thú vị mới "Càng Chạy Càng Chiến", từ đó giúp người dùng có thể an tâm tận hưởng những chuyến đi vui vẻ mỗi ngày.

Ra mắt dầu nhớt Mobil Super Moto dành cho xe máy - Ảnh 1.

Dòng sản phẩm này được chế tạo theo công thức đặc biệt để đáp ứng được mọi yêu cầu của động cơ xe máy. Mobil Super Moto tăng cường tuổi thọ cho xe 2 bánh, bảo vệ chống mài mòn động cơ, trong đó sản phẩm Mobil Super Moto bảo vệ thêm 57% cho xe số và Mobil Super Moto Scooter bảo vệ thêm 44% cho xe tay ga. Mobil Super Moto được phân phối tại thị trường Việt Nam gồm 2 loại, bình dung tích 800 ml và 1 lít với 4 chỉ số độ nhớt: 10W-40, 10W-30, 15W-40 và 20W-50, được phân phối trên toàn quốc bởi Công ty Brenntag Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh cho các thị trường khu vực miền Trung và miền Nam và Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PAN tại Hà Nội cho các thị trường khu vực miền Bắc.

(PT)

Bài viết liên quan

Nhập và gửi đánh giá