Ngày 16/10 vừa qua, Kỹ thuật viên Công ty PAN và Kỹ sư Mobil châu Á Thái Bình Dương tổ chức buổi Hội thảo "Tổng quan dầu mỡ nhờn - Cách sử dụng dầu mỡ nhờn đúng cách”.

Hội thảo được tổ chức tại một đơn vị khai thác mỏ than, với sự tham gia của các cán bộ kỹ thuật và phụ trách các phân xưởng sản xuất của đơn vị khai thác mỏ. Hội thảo đã cung cấp những thông tin tổng quan về dầu mỡ nhờn cũng như cách sử dụng dầu mỡ nhờn đúng cách.

Sau khi trình bày phần thông tin tổng quan, cán bộ phụ trách kỹ thuật (DLE) của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PAN cũng dành thời gian để giải đáp các thắc mắc và trả lời các câu hỏi liên quan đến dầu mỡ nhờn. Sự góp mặt của cán bộ kỹ thuật thuộc tập đoàn ExxonMobil khu vực châu Á Thái Bình Dương đã giúp giải đáp thêm những thắc mắc về lĩnh vực bôi trơn và các biện pháp để nâng cao hiệu quả sử dụng dầu mỡ bôi trơn nói chung.

Buổi hội thảo diễn ra trong hơn 2 giờ đống hồ đã nhận được sự đánh giá cao của các cán bộ kỹ thuật và lãnh đạo đơn vị khai thác mỏ; qua đó góp phần khẳng định sự hợp tác bền chặt, lâu dài giữa ba bên là Khách hàng - Công ty PAN và Tập đoàn ExxonMobil.

Bài viết liên quan

Nhập và gửi đánh giá