Dòng dầu động cơ Mobil Super mới được ra đời trên kinh nghiệm hơn 150 năm phát triển của tập đoàn ExxonMobil, có ba dòng sản phẩm chủ lực cho xe động cơ xăng và dầu.

Các loại dầu Mobil Super mới về Việt Nam.

Các loại dầu Mobil Super mới về Việt Nam.

Dầu động cơ tổng hợp toàn phần Mobil Super 3000 All-in-One Protection có công thức hạt phân tử giúp bôi trơn, chống mài mòn ở nhiều dải nhiệt độ, có thể tiết kiệm 2% mức tiêu hao nhiên liệu. Dầu động cơ tổng hợp Mobil Super 2000 Friction Fighter có công thức phân tử giúp tạo màng dầu giữa các bộ phận chuyển động của động cơ, giảm ma sát và chống mài mòn.

Loại cuối cùng là dầu gốc khoáng Mobil Super 1000 Everyday Protection, có công thức phân tử ExtEngine, giúp duy trì màng dầu bôi trơn chứa các thành phần chống ăn mòn.

Kỹ thuật viên sử dụng dầu nhớt Mobil Super cho động cơ ôtô.

Kỹ thuật viên sử dụng dầu nhớt Mobil Super cho động cơ ôtô.

Đại diện hãng cho biết, ba dòng sản phẩm Mobil Super mới có thể giúp xe tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ và kéo dài tuổi thọ động cơ.

"Dòng sản phẩm Mobil Super mới có thể giúp người dùng giảm chi phí vận hành, bảo vệ tốt phương tiện vận tải. Với tinh thần "Get More For Less", chúng tôi hướng đến những giá trị quan trọng nhất của người dùng", ông Phạm Đức Đạt, CEO công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PAN, nhà phân phối Mobil tại Việt Nam nói.

Dòng dầu động cơ Mobil Super 3000 All-in-One Protection.

Dòng dầu động cơ Mobil Super 3000 All-in-One Protection.

Ngoài việc đưa về nước dòng sản phẩm Mobil Super mới, PAN còn phân phối đa dạng dòng sản phẩm của Mobil như: dầu xe máy Mobil Super Moto, dầu ôtô Mobil 1, dầu xe tải Mobil Delvac và các sản phẩm dầu công nghiệp Mobil SHC, Nuto H...

Tuấn Vũ (Ảnh: Mobil)

Link: https://vnexpress.net/dau-dong-co-moi-cua-mobil-ve-viet-nam-4394539.html

Bài viết liên quan

Nhập và gửi đánh giá