PHÂN TÍCH DẦU SIGNUM

Cập nhật ngày : 12/10/2015

Phân tích dầu Signum cung cấp cho bạn một chương trình thử nghiệm dầu, thiết kế để đơn giản hóa quá trình giám sát bôi trơn, giúp tăng độ tin cậy của các thiết bị bằng cách phát hiện và ngăn chặn các thiết bị thất bại tiềm năng, giảm downtime, giảm tiêu thụ dầu nhờn, chi phí bảo trì thấp hơn từ đó tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất, tạo một sự an tâm cho công ty của bạn.

Thông báo chính thức:

Phân tích dầu Signum đang thay đổi cách đưa ra cảnh báo về các phép đo TBN động cơ khí đốt thiên nhiên. Signum đã thêm bài kiểm tra TBN vào phần phân tích động cơ khí thiên nhiên - dịch vụ mở rộng vào tháng 03 năm 2013. Tuy nhiên nhiều khách hàng đã phát hiện cảnh báo TBN trong giá trị giới hạn, hoặc đã yêu cầu bỏ báo động TBN.

Để giải đáp vấn đề này, phân tích dầu Signum đã loại bỏ các cảnh báo TBN cho tất cả các nhà sản xuất động cơ khí thiên nhiên, ngoại trừ Jenbacher, có hiệu lực ngày 10 tháng 01 năm 2014.

Nếu khách hàng đến nộp mẫu theo động cơ khí thiên nhiên - phân tích dịch vụ mở rộng, họ sẽ nhận được một phép đo TBN, nhưng hệ thống sẽ không đưa ra bất kỳ cảnh báo hay thông báo nào về phép đo TBN, ngoại trừ những động cơ được đăng ký bởi Signum như Jenbacher. Nếu động cơ được đăng ký như jenbacher, cảnh báo TBN sẽ vẫn áp dụng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ với đại diện Công ty Exxonmobil, hoặc gọi cho bộ phận hỗ trợ kỹ thuật.

Signum đã làm việc chăm chỉ để cải thiện trải nghiệm khách hàng của bạn và xin thông báo một số nâng cấp: 

  • Hiện tại báo cáo PDF sẽ có trong vòng 02 giờ sau khi mẫu vật được xử lý: Thời gian xử lý trên hệ thống của chúng tôi đã được giảm đáng kể và các báo cáo này hiện nay được tạo ra trên cơ sở thường xuyên hơn. Sẽ không có sự thay đổi nào về báo cáo email mà không có file PDF.Việc tìm kiếm về sản phẩm về cơ bản đã được cải thiện để làm cho tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn bao giờ hết! Dưới đây là mẹo để giúp tìm kiếm sản phẩm: "Đặt một dấu hoa thị giữa các sản phẩm thay vì dấu cách. VD: Mobil*SHC*625"
  • Sắp có: Cải tiến về báo cáo xuất khẩu điểm mẫu để giúp đỡ tốt hơn cho bạn về kế hoạch lấy mẫu.

Tin liên quan

* Exxon Mobil - PVN sắp có dự án tỷ đô? (06/08/2015)

* Tuyển nhân viên. Hạn nộp: Đến hết 31/12/2016 (07/12/2016)

* Thương hiệu dầu nhớt ExxonMobil quay trở lại Việt Nam (20/11/2015)

* Họp báo công bố nhà phân phối phía Bắc của ExxonMobil (20/11/2015)

* ExxonMobil trở lại Việt Nam sau 5 năm vắng bóng (20/11/2015)

* Dầu nhớt Mobil đã có nhà phân phối chính thức tại miền Bắc (21/11/2015)

* ExxonMobil công bố nhà phân phối ủy quyền tại miền Bắc (23/12/2015)