ExxonMobil trở lại Việt Nam sau 5 năm vắng bóng

Cập nhật ngày : 20/11/2015

Hãng dầu nhớt danh tiếng ExxonMobil chính thức trở lại thị trường Việt Nam thông qua hình thức chỉ định các nhà phân phối chiến lược toàn diện. Tại khu vực phía Bắc, Công ty cổ phần Dầu khí Quốc tế PAN được chỉ định là nhà phân phối ủy quyền cho dòng sản phẩm dầu nhớt Mobil dành cho ô tô, xe máy, xe tải và dầu nhớt công nghiệp.

 

 

    Đại diện của ExxonMobil trao giấy chứng nhận nhà phân phối chính thức

          dầu nhớt Mobil tại miền Bắc cho Công ty dầu khí quốc tế PAN

Theo đó, Công ty Cổ phần Dầu khí Quốc tế PAN sẽ trực tiếp phân phối các sản phẩm của ExxonMobil tại khu vực phía Bắc, cụ thể là các dòng sản phẩm: Mobil 1 và Mobil Super dành cho xe gắn máy và xe hơi; Mobil Delvac và Mobil Delvac 1 dành cho xe tải, xe buýt và xe chuyên dụng; Mobil SHC và mỡ Mobil dành cho các ứng dụng công nghiệp.

Bằng việc chỉ định các nhà phân phối ủy quyền, ExxonMobil khẳng định sự hiện diện mới của mình và cam kết dành cho người tiêu dùng Việt Nam thông qua những dịch vụ hỗ trợ tốt hơn và công nghệ sáng tạo mới hơn đáp ứng được nhu cầu đặc biệt của thị trường Việt Nam.

Ông Yasser Al-Azzawi, Tổng Giám đốc phụ trách Phát triển Kinh doanh và Kênh Phân phối khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Tập đoàn ExxonMobil cho biết: “Thông qua sự hợp tác với Công ty Cổ phần Dầu khí Quốc tế PAN, chúng tôi vui mừng đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm dầu nhớt chất lượng hàng đầu thế giới của người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng vào khả năng của PAN trong việc cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao mà người tiêu dùng và các doanh nghiệp kỳ vọng từ ExxonMobil”.

“Người tiêu dùng, người điều khiển phương tiện giao thông và máy công nghiệp ở Việt Nam có nhu cầu rất lớn đối với các sản phẩm mỡ và dầu nhớt tổng hợp hàng đầu thế giới do ExxonMobil phát triển. Chúng tôi rất vui mừng mang những sản phẩm này tới khách hàng để họ nhận được nhiều lợi ích hơn từ việc nâng cao năng suất, hiệu quả và tính ổn định”, ông Phạm Đức Đạt, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dầu khí Quốc tế PAN chia sẻ thêm.

Được biết, Công ty Cổ phần Dầu khí Quốc tế PAN sẽ đảm nhận việc phân phối sản phẩm của ExxonMobil từ tỉnh Ninh Bình đến các tỉnh biên giới phía Bắc thông qua kênh bán hàng trực tiếp và qua các đại lý thương mại.

Nguồn: http://ven.vn

Tin liên quan

* Exxon Mobil - PVN sắp có dự án tỷ đô? (06/08/2015)

* Tuyển nhân viên. Hạn nộp: Đến hết 31/12/2016 (07/12/2016)

* PHÂN TÍCH DẦU SIGNUM (12/10/2015)

* Thương hiệu dầu nhớt ExxonMobil quay trở lại Việt Nam (20/11/2015)

* Họp báo công bố nhà phân phối phía Bắc của ExxonMobil (20/11/2015)

* Dầu nhớt Mobil đã có nhà phân phối chính thức tại miền Bắc (21/11/2015)

* ExxonMobil công bố nhà phân phối ủy quyền tại miền Bắc (23/12/2015)