Dầu nhớt Mobil đã có nhà phân phối chính thức tại miền Bắc

Cập nhật ngày : 21/11/2015

Ngày 17/11/2015, công ty CP Dầu khí Quốc tế PAN đã chính thức trở thành nhà phân phối uỷ quyền của ExxonMobil để cung cấp các sản phẩm dầu nhớt Mobil dành cho xe du lịch, xe thương mại, xe máy và dầu nhớt công nghiệp tại khu vực miền Bắc.

Sự kiện công bố nhà phân phối uỷ quyền của ExxonMobil tại miền Bắc cũng đánh dấu sự trở lại sau 5 năm vắng bóng của hãng dầu nhớt danh tiếng đến từ Mỹ. Hiện tại, ExxonMobil đã có 3 nhà phân phối tại Việt Nam gồm công ty CP Dầu khí Quốc tế PAN (miền Bắc), công ty TNHH TAT Petroleum Việt Nam (miền Nam tới hết tỉnh Thanh Hóa) và công ty TNHH TM & DV Xích Đạo (dầu nhớt cho hàng hải).

                                                 PAN sẽ phân phối đầy đủ các dòng sản phẩm dầu nhớt Mobil

                                             phục vụ nhu cầu của sử dụng xe hơi, xe gắn máy và công nghiệp

Tại khu vực miền Bắc, công ty CP Dầu khí Quốc tế PAN sẽ trực tiếp phân phối các dòng sản phẩm gồm Mobil 1 và Mobil Super dành cho xe hơi và xe máy, Mobil Delvac và Mobil Delvac 1 dành cho xe tải, xe buýt và xe chuyên dụng, Mobil SHC và mỡ Mobil dành cho các ứng dụng công nghiệp.

Bằng việc chỉ định các nhà phân phối uỷ quyền chuyên biệt, ExxonMobil khẳng định sự hiện diện mới của mình và cam kết dành cho người tiêu dùng Việt Nam thông qua những dịch vụ hỗ trợ tốt hơn và công nghệ sáng tạo mới hơn đáp ứng được nhu cầu đặc biệt của thị trường Việt Nam.

                                          Đại diện của ExxonMobil trao giấy chứng nhận nhà phân phối chính thức

                                                              dầu nhớt Mobil tại miền Bắc cho công ty CP dầu khí Quốc tế PAN

Bên cạnh việc đưa ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, ExxonMobil cũng đang tiếp tục đầu tư vào những đối tác địa phương qua hoạt động đào tạo và nhiều chương trình hỗ trợ đa dạng.

Ông Phạm Đức Đạt – TGĐ công ty CP Dầu khí Quốc tế PAN cho biết: “Người tiêu dùng, người điều khiển phương tiện giao thống và máy công nghiệp ở Việt nam có nhu cầu rất lớn đối với các sản phẩm mỡ và dầu nhớt tổng hợp hàng đầu thế giới do ExxonMobil phát triển. Chúng tôi rất vui mừng mang đến những sản phẩm này tới khách hàng để họ nhận được nhiều lợi ích hơn từ việc nâng cao năng suất, hiệu quả và tính ổn định”.

Nguồn: http://autonet.com.vn

Tin liên quan

* Exxon Mobil - PVN sắp có dự án tỷ đô? (06/08/2015)

* Tuyển nhân viên. Hạn nộp: Đến hết 31/12/2016 (07/12/2016)

* PHÂN TÍCH DẦU SIGNUM (12/10/2015)

* Thương hiệu dầu nhớt ExxonMobil quay trở lại Việt Nam (20/11/2015)

* Họp báo công bố nhà phân phối phía Bắc của ExxonMobil (20/11/2015)

* ExxonMobil trở lại Việt Nam sau 5 năm vắng bóng (20/11/2015)

* ExxonMobil công bố nhà phân phối ủy quyền tại miền Bắc (23/12/2015)