Blog - Tin tức

Lựa chọn dầu nhớt chuẩn cho “chiến mã” của bạn

Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc dầu nhớt giúp được gì cho xe của bạn?! Trước tiên cần biết rằng, động cơ xe máy được cấu thành từ nhiều chi tiết như pít-tông, trục cam, xupáp, xi lanh… Khi động cơ hoạt động sẽ tạo ra một lực ma sát rất lớn giữa các bộ phận này với nhau. Nhiệt lượng tỏa ra từ quá trình đốt cháy nhiên liệu làm động cơ nóng lên.

Xem chi tiết

Sao Việt lan tỏa thông điệp sống năng động, sống trải nghiệm

Chiến dịch ghi nhận sự tham gia của Hải Nam, Đức Hùng, Ngọc Nhi, Quốc Việt, Hương Trần, Hằng Đoàn và Trung Dũng, cùng nhau sử dụng hashtag #MobilSuperMoto và #Càngchạycàngchiến nhằm kêu gọi cộng đồng mạng, bạn bè của mình hãy quan tâm đến “xế yêu” của họ.

Xem chi tiết

Nhớt Mới Tinh – Rinh Xe SH: Kết quả quay số đợt 2

Vừa qua, PAN đã tổ chức quay số và tìm ra chủ nhân của gần 300 giải thưởng (đợt 2) trong chương trình Nhớt Mới Tinh- Rinh Xe SH. Như vậy, sau 30 ngày triển khai chương trình khuyến mại trong đợt 2, tỷ lệ khách hàng nhắn tin sai cú pháp đã giảm đáng kể. Tổng số tin nhắn lên tới gần 2000, chứng tỏ khách hàng dầu nhớt Mobil rất quan tâm đến chương trình khuyến mại có giá trị giải thưởng cao này.

Xem chi tiết

PAN giúp hãng dầu nhờn Mobil đáp ứng nhu cầu thị trường Việt khi hội nhập

Lễ công bố PAN là nhà phân phối ủy quyền của ExxonMobil tại miền Bắc cho dòng sản phẩm dầu nhớt Mobil dành cho ô tô, xe máy, xe tải và dầu nhớt công nghiệp vừa diễn ra sáng nay, 17/11/2015 tại Hà Nội.

Xem chi tiết

Giám sát tình trạng dầu máy với Mobil Serv

Phân tích dầu nhờn Mobil Serv℠ được thiết kế để giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời tăng độ tin cậy và năng suất của thiết bị, giúp cho khách hàng không những biết được tình trạng dầu đang sử dụng, mà còn biết được tình trạng các chi tiết máy trong thiết bị của khách hàng thông qua hàm lượng các kim loại có trong kết quả trên mẫu test.

Xem chi tiết

Khuyến mại ‘”Thay nhớt Mobil – Phiêu quà siêu chất”

Không chỉ có thêm thông tin sản phẩm, 100% khách hàng đến trải nghiệm và sử dụng sản phẩm dầu nhớt Mobil đều nhận được quà tặng như thẻ cào điện thoại 10.000đ (với dầu xe máy), 50.000đ (với dầu ô tô), mũ bảo hiểm, áo mưa, áo phông hay găng tay Mobil.

Xem chi tiết